จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน849
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้3640
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว5128
mod_vvisit_counterเดือนนี้19018
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว34057
mod_vvisit_counterทั้งหมด644505
Untitled document

รางวัลที่ภาคภูมิใจ

ประเภทสถานศึกษา

ปีการศึกษา

ชื่อผู้ได้รับ

1

รางวัลที่  1 การประกวดโรงเรียนประถมศึกษา   ประเภท   ข

2520

2

รางวัลที่ 1 การประกวดโรงเรียนประถมศึกษาตอนปลาย   ประเภท   ข

2520

3

การให้บริการอนามัยโรงเรียนระดับ 1

2536

4

รางวัลที่ 3 โรงเรียนจัดกิจกรรมประชาธิปไตยและวินัยดีเด่น

5

รางวัลที่  1 โรงเรียนจัดกิจกรรม กศ.พช. ดีเด่น

6

รางวัลที่ 2 โรงเรียนจัดกิจกรรมเสริมสร้างเอกลักษณ์ไทยดีเด่น

7

รางวัลชมเชย   โครงการวางทุกงานอ่านทุกคน

2549

8

รางวัลรองชนะเลิศ   การประกวดแดนเซอร์

2549

9

โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเหรียญทอง

2553

โรงเรียน

ประเภทนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๒

1

การฉีก ตัด  ปะ ระดับอนุบาล เหรียญทอง

2

การปั้นดินน้ำมันระดับอนุบาล  เหรียญทอง

3

การเล่านิทาน ระดับอนุบาล เหรียญทอง

4

แข่งขันมารยาทไทย  (ช่วงชั้น1)เหรียญทอง

5

แข่งขันมารยาทไทย  (ช่วงชั้น2)เหรียญทอง

6

แข่งขันเล่านิทาน(ชาย)  เหรียญทอง

8

วาดภาพระบายสี  ช่วงชั้น 1เหรียญทองแดง

9

ทักษะทางคณิตศาสตร์  รางวัลชมเชย

สพป.กาญจนบุรีเขต 1

ประเภทนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓

8

วาดภาพระบายสี  ช่วงชั้น 1 เหรียญทองแดง

สพป.กาญจนบุรีเขต 1

ประเภทนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

6

แข่งขันร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เหรียญเงิน

8

แข่งขันเล่านิทาน(หญิง)  เหรียญทอง

10

ทักษะทางคณิตศาสตร์  รางวัลชมเชย

11