จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน743
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้4480
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว6085
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว25915
mod_vvisit_counterทั้งหมด771175
Untitled document

คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนวัดกาญจนบุรีเก่า"อุดมราษฎร์วิทยา" จัดงานเลี้ยงต้อนรับ นายสุทธิ เกิดสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำดาวดึงษ์ ในการย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกาญจนบุรีเก่า "อุดมราษฎร์วิทยา"