จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน743
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้4488
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว6085
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว25915
mod_vvisit_counterทั้งหมด771183
Untitled document

วันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 นายสุทธิ​ เกิดสุข​ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกาญจนบุรีเก่า​ "อุดมราษฎร์วิทยา" ยืนต้อนรับนักเรียนที่จุดคัดกรองของโรงเรียน​ และได้พบปะพูดคุยกับนักเรียน​ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน​ ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้มีมาตรการป้องกันต่างๆ​ อย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันนักเรียนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า